Chi phí làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu tiền? Bảng giá Chi tiết nhất

Âm đạo bước vào giai đoạn lão hóa giãn rộng, kém đàn hồi khiến tôi mất tự tin lắm, điều này gây ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống vợ chồng. Chính vì vậy, em có ý định đi tân trang vùng kín tại BVTM Kangnam nhưng khi tìm hiểu em không thấy được chi phí nên còn băn khoăn chưa dám thực hiện. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu tiền? Và có duy trì kết quả được lâu không ạ? Xin chân thành cảm ơn! (Thu Huyền, Hải Dương).

TRẢ LỜI:

Thu Huyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của BVTM Kangnam. Về vấn đề “Chi phí làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam? kết quả duy trì bao lâu?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu tiền?

làm đẹp vùng kín bao nhiêu tiền

Chi phí làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu tiền?

Hiện tại BVTM Kangnam đang ứng dụng thành công công nghệ làm đẹp vùng kín Laser V Beauty hiện đại nhất hiện nay, với mức chi phí làm đẹp vùng kín áp dụng là:

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ)/lần Liệu trình (lần)
Thu nhỏ âm đạo 8 2-4
Làm trắng hồng vùng kín 8 2-4
Chữa khô âm đạo 8 2-4
Làm hồng nhũ hoa 15 1

Công nghệ Laser V Beauty được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả với người sử dụng. Đồng thời, tại đây bạn sẽ được điều trị trực tiếp bởi bác sĩ chuyên khoa giỏi, máy móc công nghệ cao, theo một quy trình chuẩn Bộ Y tế, cam kết mang lại kết quả cao nhất cho mọi khách hàng. BVTM Kangnam đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện tại đây, không cần lo lắng làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam.

TỰ TIN HƠN TRONG ĐỜI SỐNG VỢ CHỒNG VỚI VÙNG KÍN SE KHÍT, HỒNG HÀO

CHI PHÍ THẤP VỚI ƯU ĐÃI LỚN NHẤT NĂM

tich
Hoặc

2. Kết quả làm đẹp vùng kín duy trì trong bao lâu?

làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu

Làm đẹp vùng kín Laser V Beauty cho kết quả ổn định, vĩnh viễn

Trên thực tế, làm đẹp vùng kín bằng công nghệ Laser V Beauty cho kết quả lâu dài, vĩnh viễn. Bởi những tác động của ánh sáng Laser vào cơ vòng của âm đạo giúp hai bên thành âm đạo co rút lại se khít hơn. Đồng thời, chúng còn có khả năng sắp xếp collagen dưới da giúp tăng độ đàn hồi, co bóp tốt, âm đạo trở nên hồng hào tự nhiên.

Bên cạnh đó, ánh sáng laser chỉ tác động vào vùng da ngoài của âm đạo, không ảnh hưởng đến các vị trí xung quanh cũng như các dây thần kinh nên kết quả duy trì ổn định, không tái phát trở lại. Tuy nhiên, sau khi làm đẹp vùng kín bạn nên tuân thủ theo đúng hướng dẫn cách chăm sóc của bác sĩ, đảm bảo kết quả cao, an toàn nhất.

chi phí làm đẹp vùng kín

Kết quả trước và sau khi làm đẹp vùng kín

Mặc dù vậy, tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp BVTM Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn để đưa ra giải pháp tốt nhất. Liên hệ qua số 1900 6466 để đặt lịch hẹn.

Hy vọng với câu trả lời trên giúp bạn biết được chi phí làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu? kết quả duy trì bao lâu? Từ đó yên tâm hơn khi làm đẹp bằng phương pháp này tại BVTM Kangnam.

Chúc bạn thành công!

Bạn còn băn khoăn về công nghệ làm đẹp vùng kín chưa tìm được lời giải đáp

Hỏi ngay chuyên gia để được giải đáp chi tiết nhanh nhất!

tich
Hoặc

Nguồn: http://lamdepvungkin.org

Chi phí làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu tiền? Bảng giá Chi tiết nhất
5 (100%) 1 vote


Bạn đang xem: Chi phí làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu tiền? Bảng giá Chi tiết nhất trong Hỏi đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x