Làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam 2017?

Thưa bác sĩ, em đang có ý định đi tân trang lại vùng kín tại BVTM Kangnam, vì sau khi sinh âm đạo bắt đầu giãn rộng, kém đàn hồi, thâm đen nữa. Nhưng khi tìm hiểu em không thấy được chi phí nên còn băn khoăn chưa dám thực hiện. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu tiền? Và có duy trì kết quả được lâu không ạ? Xin chân thành cảm ơn! (Thu Huyền, Hải Dương).

TRẢ LỜI:

Thu Huyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của BVTM Kangnam. Về vấn đề “Chi phí làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam? kết quả duy trì bao lâu?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu tiền?

làm đẹp vùng kín bao nhiêu tiền

Chi phí làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu tiền?

Hiện tại BVTM Kangnam đang ứng dụng thành công công nghệ làm đẹp vùng kín Laser V Beauty hiện đại nhất hiện nay, với mức chi phí làm đẹp vùng kín áp dụng là:

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ)/lần Liệu trình (lần)
Thu nhỏ âm đạo 8 2-4
Làm trắng hồng vùng kín 8 2-4
Chữa khô âm đạo 8 2-4
Làm hồng nhũ hoa 15 1

Công nghệ Laser V Beauty được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả với người sử dụng. Đồng thời, tại đây bạn sẽ được điều trị trực tiếp bởi bác sĩ chuyên khoa giỏi, máy móc công nghệ cao, theo một quy trình chuẩn Bộ Y tế, cam kết mang lại kết quả cao nhất cho mọi khách hàng. BVTM Kangnam đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện tại đây, không cần lo lắng làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam.

2. Kết quả làm đẹp vùng kín duy trì trong bao lâu?

làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu

Làm đẹp vùng kín Laser V Beauty cho kết quả ổn định, vĩnh viễn

Trên thực tế, làm đẹp vùng kín bằng công nghệ Laser V Beauty cho kết quả lâu dài, vĩnh viễn. Bởi những tác động của ánh sáng Laser vào cơ vòng của âm đạo giúp hai bên thành âm đạo co rút lại se khít hơn. Đồng thời, chúng còn có khả năng sắp xếp collagen dưới da giúp tăng độ đàn hồi, co bóp tốt, âm đạo trở nên hồng hào tự nhiên.

Bên cạnh đó, ánh sáng laser chỉ tác động vào vùng da ngoài của âm đạo, không ảnh hưởng đến các vị trí xung quanh cũng như các dây thần kinh nên kết quả duy trì ổn định, không tái phát trở lại. Tuy nhiên, sau khi làm đẹp vùng kín bạn nên tuân thủ theo đúng hướng dẫn cách chăm sóc của bác sĩ, đảm bảo kết quả cao, an toàn nhất.

chi phí làm đẹp vùng kín

Kết quả trước và sau khi làm đẹp vùng kín

Mặc dù vậy, tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp BVTM Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn để đưa ra giải pháp tốt nhất. Liên hệ qua số 1900 6466 để đặt lịch hẹn.

Hy vọng với câu trả lời trên giúp bạn biết được chi phí làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu? kết quả duy trì bao lâu? Từ đó yên tâm hơn khi làm đẹp bằng phương pháp này tại BVTM Kangnam.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: http://lamdepvungkin.org

Đánh giá bài viết!

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x